Các công việc hấp dẫn cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh mới ra trường

Quản trị Kinh doanh là ngành học “khai mở” tiềm năng về tổ chức, điều hành, quản lý,… dành cho những bạn trẻ yêu thích các hoạt động kinh doanh. Đây cũng là ngành học có khá nhiều “đất” để “dụng võ” trong bối cảnh nền kinh tế trong nước cũng như các quốc gia trong khu vực đang có nhiều bước phát triển mạnh mẽ. Vậy những cơ hội công việc nào dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh mới ra trường?

Quản trị Kinh doanh là ngành học “khai mở” tiềm năng về tổ chức, điều hành, quản lý,… danh cho những bạn trẻ yêu thích các hoạt động kinh doanh

Khi theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Duy Tân, người học sẽ được trang bị hệ thống kiến thức nền tảng về quản trị doanh nghiệp, điều hành sản xuất, các chiến lược kinh doanh, quản trị học… Bên cạnh đó, người học còn được rèn luyện nghiệp vụ kinh doanh thông qua kỹ năng phân tích, dự đoán, lập chiến lược và quản lý về nhân sự lẫn tài chính. Điều này không chỉ hỗ trợ cho sinh viên phản ứng linh hoạt trước những cơ hội và thách thức mà còn vững vàng hơn khi đối mặt với những tình huống cụ thể khi làm việc trong môi trường thực tế.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cùng “kho” tài liệu điện tử phong phú và một môi trường học tập năng động, sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Duy Tân có thể trải nghiệm chương tình học tập chất lượng cao đã được đông đảo người học và phụ huynh tín nhiệm.

Theo học ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Duy Tân để trải nghiệm chương tình học tập chất lượng cao đã được đông đảo người học và phụ huynh tín nhiệm

Với đà tăng trưởng kinh tế ổn định và ngày càng đi lên của Việt Nam cũng như các quốc gia trong khu vực những năm qua, nhu cầu nhân lực chất lượng cao ngành Quản trị Kinh doanh vì vậy mà cũng không ngừng gia tăng. Do đó, sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh sau khi ra trường có khá nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn như:

– Chuyên viên kinh doanh, thị trường

– Trưởng phòng kinh doanh

– Giám đốc bán hàng/ giám đốc khu vực

– Quản lý kho/quản lý thu mua/quản lí Logistic/quản lý phân xưởng/giám sát

– Chuyên viên tiền lương

– Nhân viên tuyển dụng

– Trợ lý giám đốc

– Trưởng phòng nhân sự

Tại các tổ chức, doanh nghiệp tư nhân hay nhà nước như: các công ty thương mại, các công ty xuất nhập khẩu, các văn phòng đại diện, các Ngân hàng trong và ngoài nước, các công ty đa quốc gia, các đơn vị dịch vụ, đại lý vận tải tàu biển, hàng không, bảo hiểm,…

Bình luận ở “Các công việc hấp dẫn cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh mới ra trường

1. Pingback: Vì sao ngành Quản trị Kinh doanh thu hút thí sinh?

Đã đóng bình luận