Ngành Quản trị Kinh doanh lương bao nhiêu?

Ngành Quản trị Kinh doanh lương bao nhiêu??” Đây là thắc mắc của hầu hết các bạn học sinh sắp bước vào “ngưỡng cửa” đại học. Bởi vì nếu nhận biết được mức lương của ngành Quản trị Kinh doanh thì bạn sẽ biết được ngành học này có tiềm năng để theo đuổi không? Có nên chọn học ngành Quản trị Kinh doanh hay không? Cùng nhau tìm hiểu ngay nào!

Mức lương Ngành Quản trị Kinh doanh là bao nhiêu?
Ngành Quản trị Kinh doanh lương bao nhiêu mà lại thu hút thí sinh quan tâm nhiều hiện nay?

Có nên chọn ngành Quản trị Kinh doanh hay không?

Ngành Quản trị Kinh doanh với mô hình học đào tạo những nhà quản trị chất lượng giúp cho việc kinh doanh diễn ra một cách hiệu quả và đạt được mục tiêu tăng doanh thu, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp

Theo đuổi ngành Quản trị Kinh doanh sẽ giúp bạn có những kỹ năng chuyên nghiệp của một nhà quản trị doanh nghiệp hoặc bạn có thể tự khởi nghiệp cho mục tiêu riêng mình. Bật mí cho các bạn, ngành Quản trị Kinh doanh là một trong những ngành nghề có mức thu nhập “khủng” tính đến thời điểm hiện nay.

Ngành Quản trị Kinh doanh lương bao nhiêu?

Quản trị Kinh doanh là ngành có mức thu nhập cao cùng với cơ hội việc làm mở rộng trên khắp cả nước lẫn thế giới. Vậy thì câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay về ngành này đó là ” Ngành Quản trị Kinh doanh mức lương là bao nhiêu? Với mức lương này có ổn định cuộc sống không? ”

Theo đó, mức lương trung bình ngành Quản trị Kinh doanh sẽ dao động khoảng từ 4-20 triệu tùy theo vị trí làm việc. Với những nhân viên có doanh số tốt, thâm niên làm việc cao, cơ hội phát triển sự nghiệp cùng mức thu nhập hấp dẫn có thể lên tới 80 triệu.

Ngoài ra, nhân viên ngành Quản trị Kinh doanh với mức lương cứng kèm theo các khoản thưởng khác như lương doanh số, thưởng hoa hồng sản phẩm cá nhân, theo kinh nghiệm,…

Mức lương ngành Quản trị Kinh doanh với ưu đãi hấp dẫn
Mức lương ngành Quản trị Kinh doanh với các khoản thưởng ưu đãi hấp dẫn

Cụ thể, tổng quan mức lương ngành Quản trị Kinh doanh được chia như sau:

  • Mức lương theo kinh nghiệm:

Sinh viên mới ra trường: 3-4 triệu/tháng

Có kinh nghiệm 1-2 năm:  5-8 triệu/tháng

Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên: 7-10 triệu/ tháng hoặc cao hơn từ 12-14 triệu/ tháng

  • Theo vị trí công việc:

Vị trí nhân viên Marketing: 5-10 triệu/tháng

Nhân viên kinh doanh: 5-12 triệu/tháng

Vị trí từ trưởng phòng trở lên: 10-15 triệu/tháng

Với vị trí Giám đốc Marketing hoặc Giám đốc Kinh doanh: 15-20 triệu/ tháng

(Tư liệu tham khảo thông tin tại Topcv.vn)

Trên là mức lương trung bình ngành Quản trị Kinh doanh; có thể thay đổi theo thời gian hoặc tùy vào vị trí làm việc, có thể phụ thuộc vào mức lương của công ty đưa ra và mức sống của mỗi nơi mà mình đã tham khảo, muốn chia sẻ cho bạn. Nhìn chung, với mức lương cơ bản của ngành Quản trị Kinh doanh có thể tạo cho bạn cuộc sống ổn định.

Ngành Quản trị Kinh doanh học trường nào?

Tại miền Trung, có rất nhiều trường đã đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh. Có thể kế đến Đại học Duy Tân (Top 400 Đại học tốt nhất châu Á theo QS Ranking 2020) với đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu, luôn không ngừng phấn đấu để tạo ra môi trường đào tạo chất lượng tốt nhất cho các bạn sinh viên có thể an tâm lựa chọn theo học tại đây.

Học Quản trị Kinh doanh ở trường nào?
Học Quản trị Kinh doanh ở trường nào?

Bên cạnh đó, Đại học Duy Tân mời những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh đến trường để hướng nghiệp tương lai, tạo điều kiện mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Đại học Duy Tân đã bắt đầu tuyển sinh ngành Quản trị Kinh doanh 2021 với môi trường học hiện đại, năng động và đội ngũ giảng viên chất lượng cao cùng với học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên.

Nếu bạn muốn tìm hiểu, có thể xem thông tin cụ thể Tại đây.

Với những lý do trên, bạn thấy mức lương ngành Quản trị Kinh doanh như thế nào? Bạn đã thấy ngành học này tiềm năng chưa? Theo đuổi ngành học này thật sự rất thú vị và đầy thử thách đối với những bạn đam mê nó, không ngại khó khăn. Mọi quyết định là do bạn. Chúc bạn thành công!