Trường nào xét học bạ Quản trị Kinh doanh ở Miền Trung 2022?

“Trường nào xét học bạ ngành Quản trị Kinh doanh tại Miền Trung?” luôn là chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm của nhiều sĩ tử 2k4 và các bậc phụ huynh quan tâm cho con em của họ. Vì vậy, việc tìm hiểu đề án xét tuyển học bạ của mỗi trường vô cùng quan trọng trước khi các bạn bước vào mùa tuyển sinh đại học 2022. Cùng mình tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Trường nào xét học bạ ngành Quản trị Kinh doanh tại Miền Trung
Trường nào xét học bạ ngành Quản trị Kinh doanh tại Miền Trung?

Dưới sự thay đổi trong phương thức tuyển sinh của Bộ GD & ĐT, nhiều trường đại học, cao đẳng hiện nay đã triển khai thêm phương thức xét tuyển học bạ THPT 2022 nhằm tạo điều kiện cho nhiều thí sinh muốn “chạm” đến cánh cửa đại học.

Đại học Duy Tân

Nổi tiếng là một trong những trường đào tạo mạnh về ngành Quản trị Kinh doanh tại Đà Nẵng và có gần 98% sinh viên ra trường có “công ăn việc làm” ổn định, Đại học Duy Tân tự hào là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho những bạn muốn theo đuổi học ngành quản trị kinh doanh (QTKD).

– Tổ hợp môn xét tuyển gồm:

• A00 (Toán/Lý/Hóa)
  • C01 (Văn/Toán/Lý)
  • C02 (Văn/Toán Hóa)
  • D01 (Văn/Toán/Ngoại ngữ)
Đại học Duy Tân
Đại học Duy Tân – Nổi tiếng là một trong những trường đào tạo mạnh về ngành Quản trị Kinh doanh tại Đà Nẵng và có gần 98% sinh viên ra trường có “công ăn việc làm” ổn định

– Phương thức xét tuyển như sau:

=> Xét kết quả Học bạ THPT cho tất cả các ngành: bằng 1 trong 2 hình thức sau

• Dựa vào kết quả học tập năm lớp 12, cột trung bình cả năm của môn xét tuyển, hoặc
  • Dựa vào kết quả điểm Trung bình môn năm lớp 11 & điểm học kỳ 1 lớp 12

Điểm Xét tuyển:

– Các ngành = tổng điểm 3 môn + điểm ưu tiên >= 18 điểm

Đọc thêm: Review về ngành Quản trị Kinh doanh

Đại học Đông Á

Đại học Đông Á xét tuyển học bạ ngành QTKD theo tổ hợp môn gồm:

• A00 ( Toán/Lý/Hóa),
  • A01 (Toán/Lý/Anh)
  • D78 (Văn/KHXH/Anh)
  • D01 (Văn/Toán/Anh)

– Phương thức xét tuyển như sau:

1.1. Xét điểm trung bình 3 năm

Điểm xét tuyển = TBC lớp 10 + TBC lớp 11 + HK 1 lớp 12 + Điểm ưu tiên ≥18.0

1.2. Xét điểm trung bình 3 học kỳ

Điểm xét tuyển = HK 1 lớp 11 + HK 2 lớp 11 + HK 1 lớp 12 + Điểm ưu tiên ≥18.0

1.3. Xét điểm trung bình 3 môn học lớp 12

Điểm xét tuyển = Điểm TB môn 1 + Điểm TB môn 2 + Điểm TB môn 3 + Điểm ưu tiên ≥18.0

1.4. Xét điểm trung bình năm lớp 12

Điểm xét tuyển = Điểm TBC lớp 12 + Điểm ưu tiên ≥ 6.0

Đại học FPT Đà Nẵng

Đại học FPT tiếp tục tuyển sinh đại học các tổ hợp môn gồm:

• D01 (Toán/Văn/Anh)
  • A00 (Toán/Lý/Hóa)
  • A01 (Toán/Lý/Anh)
  • C00 (Văn/Sử/Địa)
Đại học FPT Đà Nẵng
Đại học FPT tiếp tục tuyển sinh đại học các tổ hợp môn gồm: D01, A00, A01, C01

– Phương thức xét tuyển:

Điểm học bạ đạt xếp hạng Top 50 theo học bạ THPT năm 2021 (chứng nhận thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn). Trường hợp thí sinh chỉ có điểm học bạ lớp 12 ở Việt Nam (lớp 11 học ở nước ngoài), thì điểm lớp 12 sẽ được dùng để xếp hạng (khi nhập SchoolRank điểm lớp 11 nhập giống điểm lớp 12).

Đại học Nha Trang

Mã ngành: 7810201

– Tổ hợp xét tuyển: A01, D01, D07, D96

– Phương thức xét tuyển học bạ:

Xét tuyển dựa vào Học bạ: Theo tổ hợp xét tuyển của môn học lớp 12. Dành tối đa 5% tổng chỉ tiêu

• Thang điểm 30
  • Điểm điều kiện tiếng Anh: 5.5

Hi vọng bài viết trên sẽ có những thông tin hữu ích giúp bạn có thể sớm đưa ra lựa chọn đúng đắn cho việc lựa chọn ngành học mà mình muốn theo đuổi trong mùa tuyển sinh đại học 2022 sắp tới. Chúc bạn sớm thành công nhé!