Tổng hợp 10 website về kiến thức kinh doanh

Có hàng ngàn trang web cung cấp cho bạn nhiều thông tin và lời khuyên về thế giới kinh doanh. Internet hoàn toàn là công cụ miễn phí để bạn có thể thực hiện điều này. Dưới đây là tổng hợp 10 website về kiến thức kinh doanh mà mình đã tìm hiểu và muốn chia sẻ cho các bạn. Đọc cùng mình ở bài viết dưới đây bạn nhé!

10 website về kiến thức kinh doanh
Dưới đây là tổng hợp 10 website về kiến thức kinh doanh mà mình đã tìm hiểu và muốn chia sẻ cho các bạn. Đọc cùng mình nhé!

Kiến thức luôn là vô tận. Vì thế, việc dành chút thời gian để đọc những kiến thức bổ ích về kinh doanh là một khía cạnh quan trọng dành cho các bạn sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh

Khởi nghiệp trẻ (khoinghieptre.vn)

“Khi nào có thể bắt đầu khởi nghiệp?”, “Nên bắt đầu khởi nghiệp như thế nào?”, “ Những thuận lợi và khó khăn cần phải biết trước khi khởi nghiệp là gì?”…Nếu như bạn là một người muốn khởi nghiệp từ sớm nhưng lại không biết nên bắt đầu như thế nào thì việc nghiên cứu và chuẩn bị hành trang khởi nghiệp của bạn thông qua trang Khởi nghiệp trẻ sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. Trang web sẽ trang bị cho bạn khối kiến thức “khổng lồ” cùng với những nội dung về khởi nghiệp thông qua kiến thức, góc nhìn, câu chuyện,…

Vietnam Economic Forum (vef.vn) – Diễn đàn kinh tế Việt Nam

Là một forum thuộc báo điện tử Vietnamnet. VEF sẽ cập nhật cho bạn nhiều thông tin về kinh tế, tài chính, doanh nghiệp trong nước thông qua nhiều chuyên mục như điểm nóng, tranh luận, tài chính, bất động sản, doanh nhân trong nước và thế giới.

The New York Times ( danh mục Business)

Chắc hẳn không ai xa lạ với tòa soạn báo điện tử danh giá nhất hành tinh có trụ sở chính tại Hoa Kỳ: The New York Times. Cũng bởi sự danh giá và tin tưởng của báo điện tử này, chuyên mục Business rất được giới doanh nhân tin tưởng phỏng vấn. Với chuyên mục này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tin tức về những lời khuyên, chia sẻ của các doanh nhân thành công trên thế giới; đồng thời, bạn có thể tìm thấy những thông tin hay tin tức biến động diễn ra thường nhật trong thế giới kinh doanh được cập nhật thường xuyên.

Chú ý: website sử dụng giao diện tiếng Anh.

Forbes (forbes.com)

Chắc chắn bất cứ ai đang làm việc trong ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính,…đều không hề xa lạ với website uy tín và được hàng triệu người ghé thăm nhất thế giới về nhiều lĩnh vực khác nhau – Forbes.

website forbes
Website được hàng triệu khán giả tin tưởng và tìm đọc – Forbes

Dưới ngòi bút của các chuyên gia uy tín hàng đầu, Forbes tập trung khai thác về phong cách sông, bí quyết thành công của những người thành công cũng như tạo ra danh sách có độ tín nhiệm cao, bảng xếp hạng chuẩn mực về nhiều lĩnh vực trong lĩnh vực kinh tế và tài chính.

Up Start Business Journal (bizjournals.com)

Là website thông tin nổi tiếng tổng hợp về tình hình tài chính, kinh doanh diễn ra thường nhật trên thế giới hiện nay. Up Start Business Journal chia ra nhiều danh mục về thông tin doanh nghiệp, start up, đầu tư rất bổ ích cho những bạn mong muốn hoạt động trong lĩnh vực kinh tế. Với giao diện dễ nhìn, hình ảnh minh họa sống động mang đến cho bạn cảm giác trải nghiệm thoải mái về tình hình thế giới thông qua internet.

Chú ý: website sử dụng giao diện tiếng Anh.

Brands Vietnam ( brandsvietnam.com)

Chắc hẳn đây có lẽ là website mà sinh viên ngành quản trị kinh doanh nói chung và sinh viên Marketing không còn xa lạ khi nghe nhắc đến tên. Brands Vietnam – một trang web không dừng lại ở việc có một kho kiến thức khổng lồ về các lý thuyết học thuật trong Marketing mà còn đi sâu vào phân tích những chiến thuật Marketing của nhiều nhãn hàng khác nhau.

Havard Business Review (hbr.org)

Sẽ không mất nhiều thời gian, chỉ cần dành 15 phút mỗi ngày để truy cập, Harvard Business Review sẽ mang đến cho bạn nhiều series video chia sẻ nhanh hay kinh nghiệm về mọi chủ đề từ quản trị bản thân tới các chiến lược dài hạn cho việc điều hành hiệu quả, làm việc nhóm năng suất hơn,…

Business Insider

Là báo điện tử về người nổi tiếng, doanh nghiệp và các tin tức hot nhất trong ngành công nghệ thông tin của nước Mỹ.

Entrepreneur ( entrepreneur.com)

Bạn đang ấp ủ dự định khởi nghiệp? Hoặc muốn tìm hiểu về thế giới khởi nghiệp có khó không? Đây là những lý do bạn bạn đang băn khoăn và muốn tìm nguồn động lực cho bản thân thì đừng ngần ngại truy cập vào website Entrepreneur ngay nhé!

website entrepreneur
Nếu muốn tìm nguồn động lực cho bản thân thì đừng ngần ngại truy cập vào website Entrepreneur ngay nhé!

SmartBear (smartbear.com)

Trang web của Jason Cohen – một doanh nhân đầy kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực công nghệ. Trang web này là nơi ông chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về những câu chuyện, kỹ năng mềm về công nghệ để các bạn có thể ứng dụng vào lĩnh vực kinh doanh.

Hi vọng với 10 website về kiến thức kinh doanh ở bài viết trên sẽ cho bạn thêm thật nhiều kiến thức bổ ích cũng như giúp bạn có thể theo đuổi chinh phục kinh doanh thành công nhé. Ngoài ra, tham khảo thêm cho mình bài viết 5 điều bạn nên biết về ngành Quản trị Kinh doanh để cho mình thật nhiều thông tin tham khảo nhé!